Lan can cầu thang là một tính năng an toàn với các yêu cầu nghiêm ngặt về quy tắc xây dựng được thiết kế để giữ an toàn trong khi điều hướng các tầng khác nhau trong ngôi nhà của bạn. Trước đây việc thiết kế lan cầu thang thường rập khuôn theo những mo tuýp chung, nên các mẫu lan can cầu thang của mọi nhà thường na ná nha. Ngày nay, việc lựa chọn mẫu lan can cầu thang là một quyết định thiết kế quan trọng có thể thiết lập chủ đề cho không gian của bạn. Thiết kế lan can cầu thang hiện đại có thể thêm một lượng lớn phong cách cho một công trình mới hoặc làm cho một ngôi nhà cũ có cảm giác hiện đại.

Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế lan can cầu thang đẹp và đơn giản trong bài viết dưới đây mà Xây Dựng An Gia giới thiệu. Với nhiều kiểu dáng và vật liệu khác nhau để truyền cảm hứng cho ngôi nhà của riêng bạn.

Ý tưởng thiết kế lan can cầu thang hiện đại đẹp

Lan can cầu thang phong cách đồng quê hiện đại

Lan can cầu thang bằng kim loại chéo màu đen tạo thêm nét trang trại hiện đại và bóng bẩy, mang lại cho phòng khách cảm giác thân thiện hơn. Những bức tường trắng tương phản với lan can tối màu nổi bật.

1 Ý tưởng thiết kế lan can cầu thang hiện đại đẹp bạn nên thử
Lan can cầu thang phong cách đồng quê hiện đại

Lan can cầu thang phong cách Art Deco

Thiết kế nội thất Art Decor mang đến cho ngôi nhà của bạn sự lịch lãm, sang trọng và tinh tế. Mẫu lan can cầu thang này là một ví dụ điển hình, sẽ rất tuyệt vời nếu bạn kết hợp mẫu thiết kế lan can này trong một công trình nhà phố hoặc Biệt thự phong cách Tân cổ điển hoặc Indochine.

2 Ý tưởng thiết kế lan can cầu thang hiện đại đẹp bạn nên thử
Lan can cầu thang phong cách Art Deco
2 2 Ý tưởng thiết kế lan can cầu thang hiện đại đẹp bạn nên thử
Lan can cầu thang phong cách Art Deco
artdeco Ý tưởng thiết kế lan can cầu thang hiện đại đẹp bạn nên thử

Lan can phong cách công nghiệp

Mẫu lan can cầu thang sắt màu đen theo phong cách công nghiệp, cho sự rung cảm nhẹ nhàng và thoáng mát của không gian bếp sáng sủa.

3 Ý tưởng thiết kế lan can cầu thang hiện đại đẹp bạn nên thử

Lan can bằng những thanh sắt đứng

Mọi thứ đều được thiết kế với sự đơn giản trong tâm trí, bao gồm cả lan can cầu thang bằng sắt đen. “Chúng tôi đã thiết kế nó thật đơn giản và bóng bẩy, không có chi tiết trang trí nào,”

4 Ý tưởng thiết kế lan can cầu thang hiện đại đẹp bạn nên thử

Lan can cầu thang sắt La

Trong phòng khách thoáng mát, tràn ngập ánh sáng này, một lan can cầu thang sắt tuyến tính màu trắng nguyên sơ, đơn giản chạy dọc cầu thang vào và ra khỏi không gian nhiều tầng và đóng vai trò như một lan can bảo vệ tầng dưới. Lan can có hình dáng mỏng đến mức gần như biến mất trong không gian đầy nắng, để lại sự tập trung vào quang cảnh, đồ đạc và lối trang trí.

5 Ý tưởng thiết kế lan can cầu thang hiện đại đẹp bạn nên thử
Lan can cầu thang sắt La

Mẫu thiết kế lan can cầu thang tạo hình phong cách hữu cơ

Trong thiết kế nội thất đương đại này, một cầu thang điêu khắc màu trắng là một điểm nhấn hoành tráng bổ sung thêm các đường nét sang trọng và cảm giác hữu cơ cho không gian trung lập. Cấu trúc bao quanh màu trắng lấp lánh của cầu thang được tăng cường bởi các lan can màu đen tối giản chạy theo các đường cong của cầu thang từ sàn này sang sàn khác, tăng thêm độ tương phản.

7 Ý tưởng thiết kế lan can cầu thang hiện đại đẹp bạn nên thử
Mẫu thiết kế lan can cầu thang tạo hình phong cách hữu cơ

Lan can cầu thang gỗ kính hiện đại

Thiết kế lan can cầu thang gỗ kính tạo ra cảm giác rộng rãi và cởi mở bằng cách cải tạo cầu thang bằng cách sử dụng gỗ màu ấm áp và kính mang lại độ trong suốt và cho phép ánh sáng xuyên qua hành lang. Các vật liệu hỗn hợp tạo cảm giác tươi mới và hiện đại, nhưng thiết kế hợp lý tạo cảm giác trường tồn vượt thời gian.

8 Ý tưởng thiết kế lan can cầu thang hiện đại đẹp bạn nên thử
Thiết kế lan can cầu thang gỗ kính
lan can go kinh Ý tưởng thiết kế lan can cầu thang hiện đại đẹp bạn nên thử
lan can cầu thang gỗ kính

Cùng Xây Dựng An Gia tham khảo thêm rất nhiều mẫu thiết kế lan can cầu thang đẹp với nhiều phong cách khác nhau trong bộ sưu tập dưới đây nhé.

  5 lỗi thiết kế nhà vệ sinh cần tránh
9 Ý tưởng thiết kế lan can cầu thang hiện đại đẹp bạn nên thử
Lan can cầu thang kết hợp kệ sách – Thiết kế hình học kết hợp một loạt các ô vuông tạo ra một lan can độc đáo với giá sách tích hợp.
10 Ý tưởng thiết kế lan can cầu thang hiện đại đẹp bạn nên thử
Lan can tay vịn bằng thép tấm – cầu thang thép điêu khắc đặt làm riêng tạo ra sự thú vị về mặt thị giác và những đường cong công nghiệp, tạo ra một lan can cầu thang chắc chắn vừa an toàn vừa là điểm nhấn trung tâm.
11 Ý tưởng thiết kế lan can cầu thang hiện đại đẹp bạn nên thử
Cầu thang hiện đại này kết hợp các bậc gỗ nổi được neo bởi cấu trúc cầu thang kim loại được sắp xếp hợp lý với lan can cầu thang bằng dây căng cho phép cầu thang duy trì được ánh sáng và thoáng mát.
lan can lam go Ý tưởng thiết kế lan can cầu thang hiện đại đẹp bạn nên thử
Lan can cầu thang bằng vách lam gỗ

5/5 sao - (5 Người đánh giá)
error: © An Gia giữ bản quyền tất cả nội dung và hình ảnh trên website này !