XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀ GÌ?

Xây nhà trọn gói - chìa khóa trao tay tại Thanh Hóa

Xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay là hình thức xây nhà chủ đầu tư giao khoán toàn bộ các hạng mục cho một đơn vị chuyên nghiệp có đầy đủ chức năng và năng lực. Từ khâu tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất đến khâu thi công xây dựng cơ bản và hoàn thiện. Hình thức xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay không phải là mới tại các thành phố lớn, tuy nhiên hình thức giao thầu xây nhà trọn gói tại Thanh hóa chỉ mới phát triển trong khoảng vài năm trở lại đây. Và chắc chắn, thi công trọn gói sẽ là xu hướng phát triển của thị trường trong tương lai, khi mà cuộc sống của mọi người ngày càng bận rộn và yêu cầu về không gian sống cũng ngày càng nâng cao. Khách hàng cần đến những đơn vị chuyên nghiệp có thể đảm nhiệm từ khâu tư vấn thiết kế đến triển khai thi công.

Xây Dựng An Gia thấu hiểu được trăn trở của khách hàng, vì vậy chúng tôi mang đến dịch vụ Thiết kế thi công trọn gói, xây nhà chìa khóa trao tay chuyên nghiệp – chất lượng với quy trình làm việc khoa học.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA XÂY NHÀ TRỌN GÓI – CHÌA KHÓA TRAO TAY

Để có được một ngôi nhà đẹp, gia chủ phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức để thuê đơn vị thiết kế, giám sát công trình, đặc biệt là tính toán kỹ lưỡng chi phí xây dựng để hạn chế phát sinh. Ngày nay, không phải gia chủ nào cũng có thời gian và kiến thức chuyên ngành để tự tổ chức tất cả các việc trên. Hiểu được điều này, Công ty Xây dựng An Gia đã triển khai các dịch vụ từ thiết kế đến thi công xây dựng, được gọi với cái tên phổ biến Xây nhà trọn gói hoặc tên khác là “Xây nhà trọn gói – Chìa khóa trao tay”, giúp gia chủ có được một ngôi nhà vừa ý mà không cần tốn thời gian và công sức. Dưới đây là những ưu điểm của hình thức xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay mà hình thức xây nhà truyền thống không thể so sánh được:

Xây nhà trọn gói giúp gia chủ tiết kiệm thời gian và công sức

Vì chỉ phải làm việc với một đơn vị duy nhất từ khâu tư vấn thiết kế đến thi công hoàn thiện, nên bạn không phải lo toan tìm kiếm các nhà thầu từng hạng mục riêng biệt, cũng như việc lựa chọn vật liệu và trông coi công trình. Công ty chuyên thiết kế thi công trọn gói sẽ có phương án làm việc chuyên nghiệp và khoa học nhất giúp rút ngắn thời gian triển khai dự án.

Xây nhà trọn gói dễ dàng quản lý chi phí và hạn chế phát sinh

rước khi ký hợp đồng thi công, nhà thầu sẽ có bảng dự toán và báo giá xây nhà trọn gói chi tiết, giúp chủ đầu tư dễ dàng quản lý và kiểm soát chi phí thi công, tránh phát sinh không đáng có như phương pháp thi công xây nhà truyền thống.

Thiết kế thi công trọn gói sẽ đảm bảo tính thẩm mĩ

Việc đơn vị thiết kế trực tiếp thi công sẽ giúp chủ nhà có được một ngôi nhà hoàn hảo, theo đúng với thiết kế ban đầu. Vì xây nhà trọn gói nên toàn bộ công trình được thực hiện bằng một giải pháp thống nhất, xuyên suốt từ đầu đến cuối nên không có sự ngắt quãng hay thiếu logic.

Xây nhà trọn gói giúp đảm bảo chất lượng công trình

Các yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật đều được thể hiện trong hồ sơ thiết kế. Đơn vị nhận thi công nhà trọn gói sẽ có trách nhiệm đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật ghi trong hồ sơ thiết kế – với đội ngũ giám sát có chuyên môn. Có trường hợp gia chủ chỉ thuê thiết kế sau đó tự khoán nhân công, tuy nhiên, nếu gặp phải chủ thầu thi công không có kinh nghiệm, không biết đọc bản chi tiết kỹ thuật và bố trí công năng mặt bằng sẽ dẫn đến ngôi nhà sau khi hoàn thiện không giống như bản vẽ thiết kế. Cùng một đơn vị lập phương án thiết kế – thi công trọn gói thì họ cũng sẽ hiểu công trình hơn cả.

An Gia - Xây nhà trọn gói tại Thanh Hóa

XÂY DỰNG AN GIA – TOP NHÀ THẦU UY TÍN XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI THANH HÓA

Thiết kế thi công trọn gói – Miễn phí thiết kế cho khách hàng

BÁO GIÁ THI CÔNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI THANH HÓA

Bảng báo giá thi công xây nhà trọn gói tại Thanh Hóa cũng tương tự như BBG ở các tỉnh thành khác, sẽ được chia làm 02 hình thức đó là: Xây nhà trọn gói phần thô và Xây nhà trọn gói hoàn thiện (Chìa khóa trao tay). Sau đây Công ty Xây Dựng An Gia xin gửi đến quý khách hàng Bảng báo giá xây nhà trọn gói mới nhất đối với thị trường Thanh Hóa. Đơn giá xây nhà trọn gói phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như diện tích xây dựng lô đất, tổng diện tích xây dựng, hồ sơ, giấy tờ và các yêu cầu sử dụng vật tư hoàn thiện.

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI PHẦN THÔ

Xây nhà trọn gói phần thô là hình thức giao thầu trọn gói vật liệu xây dựng và nhân công phần thô (hoặc xây dựng cơ bản). Nhà thầu sẽ đảm nhận thi công hoàn thiện phần kết cấu: móng – cột – dầm – sàn – xây trát tường… Phần vật tư hoàn thiện sẽ do chủ nhà cung cấp, nhà thầu có trách nhiệm cử thợ thi công hoàn thiện.

Đơn giá xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện tại Thanh Hóa, Sầm Sơn

 • Đơn giá thi công xây dựng trọn gói phần thô nhà phố hiện đại từ 3.200.000 vnđ – 3.300.000 vnđ/m2.
 • Đơn giá thi công xây dựng trọn gói phần thô nhà phố tân cổ điển: 3.300.000 vnđ – 3.500.000 vnđ/m2.
 • Đơn giá thi công xây dựng trọn gói phần thô nhà biệt thự hiện đại: 3.400.000 vnđ – 3.500.000 vnđ/m2.
 • Đơn giá thi công xây dựng trọn gói phần thô nhà biệt thự tân cổ điển: 3.600.000 vnđ – 4.000.000 vnđ/m2.
Thi công xây nhà trọn gói phần thô gồm những gì?
 1. Tổ chức công trường, làm nơi nghỉ cho nhân công (nếu mặt bằng thi công cho phép).
 2. Khảo sát, vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim móng, cột.
 3. Định vị, đào đất hố móng: móng cọc, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, hố ga.
 4. Thi công cốt thép, đổ bê tông móng, dầm sàn các tầng, cột… theo bản vẽ thiết kế. (Nhân công + Vật tư)
 5. Xây tường theo bản vẽ thiết kế. Tô trát tường đúng quy chuẩn. (Nhân công + Vật tư)
 6. Cán nền các tầng, sân thượng, mái và nhà vệ sinh. (Nhân công + Vật tư)
 7. Thi công chống thấm Sê nô, sàn mái, sàn vệ sinh, sân thượng..vv…. (Nhân công – Vật tư chủ đầu tư cung cấp)
 8. Lắp đặt hệ thống đường ống cấp và thoát nước nóng lạnh. (Nhân công – Vật tư chủ đầu tư cung cấp)
 9. Lắp đặt hệ thống đường dây điện chiếu sáng, đế âm, hộp nối. (Nhân công – Vật tư chủ đầu tư cung cấp)
 10. Lắp đặt hệ thống đường dây truyền hình cáp, internet, camera…(Nhân công – Vật tư chủ đầu tư cung cấp)
 11. Ốp lát gạch toàn bộ sàn của nhà, phòng bếp, tường vệ sinh theo bản vẽ thiết kế. (Nhân công – Vật tư chủ đầu tư cung cấp)
 12. Ốp gạch và đá trang trí. (Nhân công – Vật tư chủ đầu tư cung cấp)
 13. Lắp đặt hệ thống điện và chiếu sáng gồm công tắc, ổ cắm, bóng đèn. (Nhân công – Vật tư chủ đầu tư cung cấp)
 14. Lắp đặt thiết bị vệ sinh gồm lavabo, bàn cầu, vòi nước. (Nhân công – Vật tư chủ đầu tư cung cấp)
 15. Vệ sinh công nghiệp trước khi bàn giao.
Xây nhà trọn gói - chìa khóa trao tay tại Thanh Hóa

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI – CHÌA KHÓA TRAO TAY TẠI THANH HÓA

Thi công trọn gói chìa khóa trao tay là dịch vụ xây dựng, thi công mà chủ đầu tư chỉ cần đưa ra yêu cầu, mọi khâu còn lại từ xây thô cho đến hoàn thiện ngôi nhà đều do nhà thầu đảm nhận. Với hình thức này, chủ đầu tư không cần tốn thời gian, công sức đi mua vật tư hay giám sát thợ thuyền vì mọi việc đều đã được giao cho nhà thầu. Sau khi ngôi nhà được hoàn thành, chủ nhà chỉ việc nghiệm thu và dọn vào sinh sống.

Vật liệu thi công phần thô và thiết bị hoàn thiện tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ và công năng sử dụng. Giá thi công trọn gói từ 5.900.000đ/m2 xây dựng

Vật liệu thi công phần thô và thiết bị hoàn thiện thuộc các thương hiệu tầm trung và cận cao cấp. Giá thi công trọn gói từ 6.500.000đ/m2

Vật liệu thi công phần thô và thiết bị hoàn thiện cao cấp. Giá thi công hoàn thiện từ 7.500.000đ/m2

CÁCH TÍNH DIỆN TÍCH XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI

 • Sâu 1.0m-1.3m Tính bằng 120-130% diện tích hầm.
 • Sâu >1.3m-1.5m Tính bằng 140-150% diện tích hầm.
 • Sâu >1.5m-1.8m Tính bằng 160-180% diện tích hầm.
 • Móng đơn: 25-30% diện tích móng. 
 • Móng cọc: 40-50% diện tích móng. (Không bao gồm ép cọc beton) 
 • Móng băng: 50-65% diện tích móng.
 • Tầng trệt + các tầng: 100% diện tích (tính giọt nước) 
 • Sân thượng – sân vườn: 40-50% diện tích.
 • Mái Tole: 20-30% diện tích mái. 
 • Mái CTBT: 40-50% diện tích mái. 
 • Mái BTCT kết hợp lợp ngói: 90-100% diện tích mái.

KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG XÂY DỰNG AN GIA VÌ 9 ĐIỀU CAM KẾT

Xây dựng An Gia tự hào nằm trong top những công ty thiết kế thi công xây nhà trọn gói tại Thanh Hóa uy tín và chất lượng nhất. Thương hiệu An Gia đã và đang được khách hàng tin tưởng để trao gửi mong muốn về một không gian sống tiện nghi và đẳng cấp. Đến với chúng tôi những giá trị mà khách hàng nhận được là trên cả mong đợi. Những công trình mang dấu ấn AN GIA đã và đang hiện diện trên khắp địa bàn tỉnh Thanh Hóa và cả nước trong tương lai không xa..

Thể hiện chất lượng thẩm mỹ, sự trau chuốt trong từng chi tiết và công năng sử dụng vượt trội.

Từ khâu tư vấn, khảo sát, đến thiết kế và thi công chúng tôi luôn làm việc với một thái độ nghiêm túc và nhiệt tình.

Thi công đúng chủng loại VLXD được duyệt mẫu và cam kết trong hợp đồng thi công.

AN GIA chủ động từ khâu cung cấp vật liệu, máy móc và thiết bị thi công như giàn giáo, cốp pha định hình đến tổ chức nhân công thi công.

Đội ngũ cán bộ kỹ thuật có chuyên môn và kinh nghiệm luôn theo sát công trình từ đầu đến cuối với thái độ: Tân tâm và trách nhiệm. Đảm bảo Tiến độ, chất lượng và thẩm mĩ cho công trình của bạn

Dựa trên nhu cầu, tài chính của khách hàng. Chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng bảng dự toán sát sao và chặt chẽ đến từng hạng mục.

Chuyên nghiệp từ khâu thiết kế, báo giá và thi công. Công nghệ thi công và thiết bị tiên tiến, vượt xa nhà thầu truyền thống.

Hiểu được nỗi lo của gia chủ, chúng tôi hạn chế phát sinh chi phí đến mức tối thiểu

AN GIA cam kết bảo hành phần thô lên đến 5 năm, bảo trì định kỳ 6 tháng 1 lần. giúp chủ nhà yên tâm sử dụng.

HOTLINE TƯ VẤN: 0922 107 111
Thiết kế thi công xây dựng trọn gói tại Thanh Hóa

AN GIA – CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ XÂY NHÀ TRỌN GÓI UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI THANH HÓA

Sự chuyên nghiệp hóa đã cho ra đời những tác phẩm kiến trúc độc đáo nhất, đáp ứng tốt về công năng, thỏa mãn điều kiện khí hậu cho từng khu vực địa lý, áp dụng khoa học phong thủy cho từng không gian, nhằm tối ưu hóa không gian kiến trúc đáp ứng tốt nhất cuộc sống của nhiều người. Để thực thi những tác phẩm kiến trúc nghệ thuật ấy một cách hoàn hảo, chúng tôi không ngừng đào tạo và nâng cao chất lượng tay nghề đội ngũ kỹ sư, công nhân thi công lành nghề, trang bị những công cụ thi công hiện đại, nhằm giúp thực thi công trình trong thời gian ngắn nhất, giá thành thấp nhất nhưng chất lượng vẫn không thay đổi theo năm tháng. Với Xây dựng An Gia – mỗi công trình là một tác phẩm, một “đứa con” tinh thần được ấp ủ bởi niềm đam mê và lòng nhiệt huyết.

5/5 sao - (45 Người đánh giá)