Tại sao mọi người quan tâm đến mặt tiền nhà phố 5m đẹp?

Nhà phố 5m là diện tích phổ biến nhất tại nước ta hiện nay, mặt tiền nhà phố 5m không quá nhỏ khiến việc bố trí công năng cũng như thiết kế mặt tiền dễ dàng. Hiện nay, có rất nhiều mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố 5m đẹp được các công ty thiết kế, bên cạnh đó cũng rất đa dạng phong cách. Từ phong cách hiện đại, tối giản đế phong cách Tân cổ điển sang trọng. Trong phạm vi bài viết này, Xây Dựng An Gia xin phép được tổng hợp và giới thiệu Top 10 Mẫu mặt tiền nhà phố 5m đẹp nhất hiện nay theo phong cách hiện đại. Mời quý khách hàng cùng tham khảo vừa lựa chọn cho mình mẫu nhà ưng ý nhất.

[Top 10+] Mẫu mặt tiền nhà phố 5m đẹp phong cách hiện đại

Mặt tiền nhà phố 5m hiện đại - Xây Dựng An Gia thiết kế
Mẫu số 1: Mặt tiền nhà phố 5m hiện đại – Xây Dựng An Gia thiết kế

Đầu tiên là mẫu nhà phố 5m với thiết kế mặt tiền phong cách hiện đại được thực hiện bởi công ty Thiết kế – Xây Dựng An Gia, đơn vị xây nhà trọn gói hàng đầu tại Thanh Hóa. Phong cách hiện đại với hình khối tối giản, màu sắc tương phản mạnh mẽ tạo ấn tượng mạnh cho mẫu nhà này ngay từ cái nhìn đầu tiên. Những mảng tường lớn sơn màu trắng, được phối hợp cùng gạch ngoại thất Inax tối màu, màu chuyển là màu của lam gỗ và cây xanh chính là điểm nhấn của mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố 5m hiện đại này… Tất cả tạo nên một tổng thể hài hòa nhưng không kém phần cá tính.

Mặt tiền nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp
Mẫu số 2: Mặt tiền nhà ống 5m – 2 tầng 1 tum đẹp

Mẫu nhà số 1 và mẫu số 2 có cùng chung phong cách thiết kế và cách phối hợp màu sắc, chỉ khác biệt một chút về hình khối vì bố trí công năng mỗi công trình hoàn toàn không giống nhau. Như bạn cũng thấy, thiết kế mặt tiền nhà phố 5m hiện đại luôn có sự thu hút kỳ lạ dù chúng không có nhiều chi tiết trang trí mặt tiền…

Mặt tiền nhà phố 5m 3 tầng
Mẫu số 3: Mặt tiền nhà phố 5m 3 tầng
Tham khảo thêm: Mẫu nhà phố tân cổ điển 3 tầng

Có một điểm chung rất dễ nhận ra ở những mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố hiện đại đó là mặt trước các kiến trúc sư sẽ sử dụng những mảng cửa kính lớn, view ra những mảng cây xanh bên ngoài. Phương án thiết kế này vừa giải quyết vấn đề lấy sáng, lấy gió cho nhà phố. Đồng thời cũng là phương phương pháp tạo điểm nhấn tự nhiên vô cùng hiệu quả, mang lại cho ngôi nhà sự duyên dáng nhẹ nhàng. Mời bạn tham khảo bản vẽ bố trí mặt bằng công năng của mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố 5m 3 tầng hiện đại này.

313433943 612134894026748 3010945614325212535 n [Top 10+] Mẫu mặt tiền nhà phố 5m đẹp phong cách hiện đại
mặt bằng công năng của mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố 5m 3 tầng

Phong cách kiến trúc hiện đại là gì? Trào lưu kiến trúc Hiện đại (Modernism) là một khái niệm rất rộng được sử dụng để miêu tả các công trình khác nhau có các đặc điểm tương đồng về sự đơn giản trong bố cục hình khối không gian, tổ chức mặt bằng tự do phi đối xứng, mặt đứng loại bỏ việc sử dụng các họa tiết trang trí của trường phái cổ điển cũng như việc sử dụng vật liệu mới như kính, thép, bê tông. Kiến trúc hiện đại là một sự đoạn tuyệt mạnh mẽ với kiến trúc cổ điển, thể hiện một lối tư duy mới của sự phát triển bùng nổ của các xã hội châu Âu cuối thế kỉ 19, đầu thế kỉ 20.

Theo Wikipedia
313415197 612135277360043 544218147331613423 n [Top 10+] Mẫu mặt tiền nhà phố 5m đẹp phong cách hiện đại
Mặt tiền nhà phố 5m 3 tầng hiện đại

Các chi tiết thiết kế gọn gàng và tinh xảo đồng thời tổng quan đều hài hòa với thiên nhiên chính là ưu điểm chính mà xu hướng thiết kế Thiết kế nhà phố hiện đại sang trọng áp dụng. Mọi đường nét, chi tiết, hình khối đều hướng đến sự đơn giản đến tinh tế, không sử dụng quá nhiều chi tiết kiến trúc rườm rà, phức tạp. Các khối kiến trúc kết hợp với nhau, cấu thành mang lại sự mạnh mẽ, khỏe khoắn và chắc chắn cho toàn bộ khối kết cấu của ngôi nhà. Các dạng hình học được sử dụng phổ biến trong các công trình mang phong cách kiến trúc là hình lập phương, dạng thẳng, gấp khúc, vuông, chữ nhật…. tạo nên sự phá cách trong khối hình kiến trúc, độc đáo trong cách thể hiện và tư duy không gian. Sau đây, Xây Dựng An Gia mời bạn tham khảo những mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố 5m hiện đại đẹp nhất được tuyển chọn!

Mặt tiền nhà ống 5m 2 tầng 1 tum đẹp
Mẫu số 4: Mặt tiền nhà ống 5m 2 tầng 1 tum đẹp
Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại
Mẫu số 5: Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại
Mẫu số 6: Mặt tiền nhà phố 5m kiến trúc hiện đại
Mẫu số 6: Mặt tiền nhà phố 5m kiến trúc hiện đại
Mẫu số 7: Mặt tiền nhà phố 5m ấn tượng với mái vòm
Mẫu số 7: Mặt tiền nhà phố 5m ấn tượng với mái vòm
Mẫu số 8: Mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp
Mẫu số 8: Mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp
Mẫu số 9: Nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m độc đáo
Mẫu số 9: Nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m độc đáo
Mẫu số 10: Thiết kế nhà phố 5x17m phong cách hiện đại nhiệt đới
Mẫu số 10: Thiết kế nhà phố 5x17m phong cách hiện đại nhiệt đới

Ở trên là 10 mẫu thiết kế mặt tiền nhà 5m đẹp được Xây Dựng An Gia tổng hợp và giới thiệu. Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn thiết kế, thi công xây dựng, xây nhà trọn gói vui lòng liên hệ với An Gia để được đồng hành cùng đội ngũ chuyên môn cao của chúng tôi.

5/5 sao - (6 Người đánh giá)
error: © An Gia giữ bản quyền tất cả nội dung và hình ảnh trên website này !