QUY TRÌNH LÀM VIỆC

” Một quy trình thiết kế kiến trúc và tư vấn thi công chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ kiến trúc sư tay nghề tốt. Sẽ giải tỏa được những lo lắng, băn khoăn của bạn khi đi tìm những đơn vị thiết kế xây dựng uy tín, có trình độ để trao trọn niềm tin“. Quy trình làm việc chuyên nghiệp của Xây dựng An gia giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.

1. TIẾP NHẬN THÔNG TIN

Khách hàng sẽ trao đổi về nhu cầu – “ra đề bài” cho kiến trúc sư. Phong cách thiết kế, địa điểm xây dựng, diện tích, kích thước, địa chất móng nền, các hộ xung quanh, nhu cầu sử dụng, ngân sách xây dựng.

2. KHẢO SÁT – TƯ VẤN & BÁO GIÁ THIẾT KẾ

Tư vấn sơ bộ về ý tưởng bố trí mặt bằng khu vực chức năng dựa trên mong muốn của khách hàng. Báo giá: Phí xin phép xây dựng, chi phí thiết kế, chi phí bóc tách bảng dự toán thi công chi tiết. Sau khi thống nhất mặt bằng tạm thời, và đồng thuận với quy cách, quy trình làm việc. 2 Bên tiến tới đàm phán ký kết hợp đồng. Khi ký hợp đồng khách hàng tạm ứng 50% giá trị hợp đồng thiết kế. ( Áp dụng với Biệt Thự – Nhà Phố )

3. LÊN PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ CƠ SỞ

Công ty AN GIA sẽ nên phương án sơ bộ từ ý tưởng của chủ đầu tư và phương án của các kiến trúc sư. Thuyết minh lý giải những ưu nhược điểm để chủ đầu tư hiểu và chọn được phương án phù hợp nhất. Sau khi thống nhất được sẽ bắt đầu làm hồ sơ xin phép thi công.

Bạn nên thống nhất phương án của từng bước, tránh phát sinh thay đổi sau này. Tất cả các bước đều được liên kết với nhau thành một quy trình, nếu có sự thay đổi thì quy trình phải chạy lại từ đầu.
4. THIẾT KẾ CHI TIẾT THI CÔNG

Sau khi nên được phương án, kiến trúc sư chủ trì thiết kế sẽ thuyết minh phương án thiết kế với khách hàng, trao đổi, chỉnh sửa để thống nhất phương án chọn: thống nhất ý đồ trên các bản vẽ: mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, phối cảnh sơ phác… làm cơ sở để triển khai hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công (Bao gồm bản vẽ 2D và 3D)

5. BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Sau khi thống nhất được thiết kế, Công ty AN GIA sẽ lên bản dự toán và báo giá thi công trọn gói cùng khách hàng thảo luận. Sau khi hai bên thống nhất được giá và biện pháp thi công, sẽ tiến đến bước cuối cùng là Ký hợp đồng và triển khai thi công.

6. KÝ HỢP ĐỒNG & TRIỂN KHAI THI CÔNG

Bước cuối cùng sẽ là một khởi đồng tốt đẹp cho một công trình. Công ty AN GIA sẽ cử cán bộ kỹ thuật, giám sát, và đội ngũ công nhân lành nghề đưa ngôi nhà mơ ước của khách hàng ra khỏi bản vẽ.

AN GIA LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN KIẾN TẠO ƯỚC MƠ

cam ket cua angia Quy trình làm việc