Tìm công ty xây dựng uy tín tại Thanh Hóa để xây nhà là công việc quan trọng và nên ưu tiên hàng đầu trong kế hoạch xây nhà của bạn. Bởi nhà thầu xây nhà có ảnh hưởng trực tiếp và nhiều nhất đối với chất lượng căn nhà, xuyên suốt từ ngày bắt đầu khởi công xây dựng cho đến những tháng năm về sau.

Hiện nay trên địa bàn Tỉnh Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung, số lượng công ty xây dựng được thành lập nhanh với tốc độ chóng mặt. Đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế nhàxây nhà trọn gói. Bên cạnh những công ty được vận hành bởi đội ngũ nhân sự có chuyên môn, bằng cấp và kinh nghiệm. Cũng có rất nhiều công ty vì chạy theo lợi nhuân hoặc năng lực yếu kém, dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng cho khách hàng.

Trong xây dựng luôn có những nguy cơ tiềm ẩn, rình rập xảy ra trong quá trình thi công từ những sự cố lớn như tai nạn công trình, tai nạn lao động, sập giàn giáo để lại những hậu quả thảm khốc.

Trong bài viết này, Xây Dựng An Gia sẽ liệt kê những rủi ro và thiệt hại mà khách hàng phải gánh chịu khi lựa chọn công ty xây dựng kém uy tín, kém năng lực thi công công trình.

Những Rủi Ro Khi Chọn Nhà Thầu Xây Dựng Kém Uy Tín

  • Tuổi thọ công trình không đảm bảo. Sử dụng thời gian ngắn đã xuống cấp, sụt lún,… thập chí tai nạn nghề nghiệp trong lúc thi công cũng do phần lớn từ chất lượng công trình không đảm bảo.
  • Sử dụng vật tư kém, vật tư kém chất lượng, hàng nhái gây mất an toàn cho người sử dụng, thậm chí ảnh hưởng đến sức khoẻ lâu dài.
  • Chủ nhà phát sinh thêm nhiều chi phí sửa chữa, bảo dưỡng sau này.
  • Thi công chậm trễ với tiến độ dự kiến gây ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng và kế hoạch của chủ nhà.
  • Bàn giao nhà không đúng như bản vẽ, vi phạm nhiều lỗi trong thi công,… thậm chí nhiều trường hợp “ôm tiền bỏ trốn” khi chưa hoàn thành công trình.
  • Nhà thầu bán thầu cho một đơn vị khác và đùn đẩy trách nhiệm đối với những vấn đề phát sinh.
  • Không có bảng dự toán chi phí rõ ràng, dễ làm phát sinh chi phí trong quá trình xây dựng.

Hiếm ai khi đưa ra một quyết định đúng đắn bằng cảm tính của mình. Nhưng người ta có thể tỉnh táo để lựa chọn đúng trước một công việc hệ trọng bằng các kinh nghiệm và hiểu biết.

Để xây nhà bạn cần có nhà thầu xây dựng uy tín. Một công ty xây dựng uy tín sẽ xây nên căn nhà chất lượng, ngược lại nhà thầu không uy tín thì các cam kết về vật tư, tiến độ dễ bị phá vỡ, và căn nhà cũng vì thế mà kém chất lượng đi.

  Nguyên nhân và cách xử lý các vết nứt nhỏ trên tường (Nứt chân chim)
Xây dựng An Gia - Xây nhà trọn gói
Xây dựng An Gia – Xây nhà trọn gói

Nếu bạn vẫn chưa tìm được nhà thầu xây dựng. Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty thiết kế thi công xây dựng Nhà Đẹp cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín chất lượng tại Thanh Hóa. Một giải pháp xây nhà được ưa chuộng nhất hiện nay bởi những lợi ích mà dịch vụ này mang lại, đặc biệt – khách hàng được tư vấn thiết kế miễn phí bởi Kiến trúc sư với gần 10 kinh nghiệm thi công các công trình lớn nhỏ khắp cả nước.

Bạn có thắc mắc về đơn giá hãy xem thêm tại đây: >> giá xây nhà trọn gói

Hoặc bạn muốn chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ xây nhà trọn gói phần thô, còn các vật tư hoàn thiện bạn tự mua sắm theo ý muốn.

Khi bạn có thắc mắc cần tư vấn. Hãy đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline: 0922 107 111 hoặc để lại yêu cầu tư vấn ở bên dưới.

5/5 sao - (4 Người đánh giá)
error: © An Gia giữ bản quyền tất cả nội dung và hình ảnh trên website này !