Trong thiết kế nội thất, có một quan niệm sai lầm rằng những bức tường trắng thật nhàm chán. Tuy nhiên, nếu bạn suy xét rõ ràng thì máu trắng là màu sắc tối ưu nhất cho không gian. Tôi nghĩ có sự khác biệt giữa nhàm chán và tĩnh lặng. Có hàng trăm sắc thái của màu trắng, vì vậy nó khá tuyệt và chắc chắn không nhàm chán. Ngoài ra, một bức tường trắng có thể đa diện và năng động tùy theo ứng dụng, nên cũng không gây nhàm chán.” 

Những lý do khiến sơn tường màu trắng là tốt nhất cho không gian nội thất

Dưới đây Nội Thất An Gia sẽ nêu những lý do tại sao sơn tường màu trắng là một lựa chọn tốt cho không gian nội thất nhà bạn. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về lý do tại sao các nhà thiết kế nội thất và kiến trúc sư cho rằng những bức tường trắng là một giải pháp khá tuyệt vời.

Những lý do khiến sơn tường màu trắng là tốt nhất cho không gian nội thất
Những lý do khiến sơn tường màu trắng là tốt nhất cho không gian nội thất

Sơn tường màu trắng làm cho phòng rộng hơn.

Nếu nhà của bạn có diện tích nhỏ, sơn nhà màu trắng có thể là giải pháp tốt nhất nếu bạn đang muốn làm cho căn phòng có vẻ rộng rãi hơn. “Điều tốt nhất về những bức tường trắng là chúng có thể làm cho không gian trông rộng hơn—vì là một màu sáng và nhạt, những bức tường trắng có thể tạo ảo giác về một căn phòng rộng hơn, ít bừa bộn hơn.” 

  7 Dấu hiệu nhà có phong thủy tốt bạn cần biết
5J1A5345 HDRab 4bbdda15d911413daa7ab812a6d90889 Những lý do khiến sơn tường màu trắng là tốt nhất cho không gian nội thất
Thiết kế nội thất với tone trắng chủ đạo

Ngoài ra, những bức tường trắng rất tuyệt vời trong việc biến đổi không gian thiếu sáng, chẳng hạn như tầng hầm, hoặc các phòng ngủ không có cửa sổ. “Chúng cũng là công cụ giúp làm sáng và làm sáng căn phòng, đặc biệt là căn phòng không có quá nhiều cửa sổ hoặc ánh sáng tự nhiên.”

Sơn nhà màu trắng không bị lỗi thời.

Những bức tường trắng tạo cảm giác nhẹ nhàng và sang trọng—và ai lại không muốn không gian của mình chứa đựng những phẩm chất đó? Đạc biệt là những không gian có diện tích hạn hẹp như nội thất nhà phố, nội thất căn hộ chung cư hay thiết kế shop thời trang nhỏ.

v9c6P p3dmM Những lý do khiến sơn tường màu trắng là tốt nhất cho không gian nội thất
Thiết kế nội thất với tone trắng sẽ không bị lỗi thời

“Không gian trung lập với màu sắc trung tính và lấy cảm hứng từ sự tối giản luôn là lựa chọn hàng đầu trong bất kỳ thời đại nào . “Việc sử dụng các kết cấu xen kẽ trong các bảng màu đơn sắc luôn mang đến một cách tiếp cận truyền cảm hứng vượt thời gian, tạo cảm giác thuần khiết và dễ chịu. Đây có xu hướng là tính thẩm mỹ được yêu cầu nhiều nhất từ ​​​​những khách hàng muốn không gian của họ mang hơi thở đơn giản theo cách hữu cơ nhưng tinh tế.” 

Sơn tường màu trắng dễ phối đồ nội thất và tạo điểm nhấn.

Không cần phải lo lắng về việc phối hợp đồ trang trí nội thất của bạn với màu tường khi bạn sử dụng màu trắng. “Những bức tường trắng cực kỳ linh hoạt theo nghĩa là các phụ kiện của không gian sẽ luôn phù hợp, không sợ các món đồ nội thất tranh chấp nhau.

  9 cách tạo phong thủy tốt cho ngôi nhà để luôn khỏe mạnh và may mắn
Aj17AGNPMn0 Những lý do khiến sơn tường màu trắng là tốt nhất cho không gian nội thất
Không gian màu trắng dẽ dàng tạo điểm nhấn

“Đồ nội thất và trang trí có thể đến rồi đi, nhưng những bức tường trắng có thể là phần ổn định nhất của bất kỳ không gian nào.” 

Khi thiết kế nội thất với bức tường sơn trắng, chúng ta dễ dàng tạo điểm nhất cho không gian với một vài món đồ trang trí nội thất nhỏ và đơn giản.

Sau khi đọc qua bài viết này, hy vọng bạn sẽ không còn nói rằng: “tường sơn trắng nhàm nhán lắm!” Cảm ơn bạn đã xem bài viết của Nội Thất An Gia.

Đánh giá
error: © An Gia giữ bản quyền tất cả nội dung và hình ảnh trên website này !