Những công trình nhà phố tân cổ điển 3 tầng luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về một không gian sống sang trong và tinh tế. Thiết kế nhà phố tân cổ điển hiện đang thu hẹp khoảng cách giữa phong cách cổ điển và đương đại để tăng thêm sự sang trọng, ấm áp và cá tính vượt thời gian cho ngôi nhà. Các chi tiết cổ điển được tiết giảm với các đường nét, đồ trang trí và vật liệu sang trọng hiện đại, được lặp lại trong các phòng khác nhau, với các biến thể, để tạo ra một chủ đề thiết kế thống nhất gắn kết thiết kế với nhau và mang lại cho không gian cảm giác sang trọng mà không phô trương.

Trước đây, chúng ta thường trầm trồ với sự nguy nga tráng lệ của một căn biệt thự phong cách tân cổ điển. Tuy nhiên, hiện nay để sở hữu một khuôn viên đất đủ rộng như vậy vượt quá khả năng của nhiều người. Nên những thiết kế nhà phố tân cổ điển lên ngôi, tuy có đôi chút khiên cưỡng khi gom góp tất cả hồn cốt của phong cách kiến trúc này vào trong một mặt tiền 5m đến 7m. Tuy vậy, vẫn có những mẫu nhà phố tân cổ điển 3 tầng được thiết kế với tỉ lệ và hình khối hài hòa. Xây Dựng An Gia sẽ tổng hợp và giới thiệu đến quý khách hàng trong bộ sưu tập nhà phố 3 tầng phong cách tân cổ điển ngay dưới đây.

Tìm hiểu đôi chút về phong cách kiến trúc tân cổ điển: Quay trở lại với các hình thức hài hòa của Hy Lạp và La Mã cổ đại, kiến ​​trúc tân cổ điển nổi lên vào giữa thế kỷ 18, một sự tương phản rõ rệt với phong cách Baroque và Rococo đỉnh cao. Nó được đặc trưng bởi sự đơn giản, đối xứng và hùng vĩ, với các cột cao chót vót, các hình tam giác và mái vòm trong số các yếu tố dễ nhận biết nhất của nó.

10 mẫu nhà phố tân cổ điển 3 tầng hot nhất hiện nay

Thiết kế nhà phố tân cổ điển 3 tầng
Mẫu số 1: Thiết kế nhà phố tân cổ điển 3 tầng
Mẫu số 1: Thiết kế nhà phố tân cổ điển 3 tầng
Mẫu số 1: Thiết kế nhà phố tân cổ điển 3 tầng
Mẫu số 2: Nhà phố tân cổ điển 3 tầng đẹp với thiết kế cửa vòm
Mẫu số 2: Nhà phố tân cổ điển 3 tầng đẹp với thiết kế cửa vòm
Mẫu số 3: Thiết kế nhà phố tân cổ điển 2 tầng 1 tum đẹp
Mẫu số 3: Thiết kế nhà phố tân cổ điển 2 tầng 1 tum đẹp
Mẫu số 4: Mặt tiền nhà phố 5m tân cổ điển
Mẫu số 4: Mặt tiền nhà phố 5m tân cổ điển
Tham khảo thêm: Mẫu mặt tiền nhà phố 5m đẹp
Mẫu số 5: Nhà tâm cổ điển 3 tầng 1 tum
Mẫu số 5: Nhà tâm cổ điển 3 tầng 1 tum
Mẫu số 6: Nhà ống tân cổ điển 3 tầng mặt tiền 6m
Mẫu số 6: Nhà ống tân cổ điển 3 tầng mặt tiền 6m
nha pho tan co dien 8 Mê mẩn với 10 mẫu nhà phố tân cổ điển 3 tầng hot nhất hiện nay
Mẫu số 7: Nhà phố tân cổ điển 3 tầng
Mẫu số 8: Thiết kế nhà phố 3 tầng tân cổ điển với hệ mái ấn tượng.
Mẫu số 8: Thiết kế nhà phố 3 tầng tân cổ điển với hệ mái ấn tượng.
nha pho tan co dien 9 Mê mẩn với 10 mẫu nhà phố tân cổ điển 3 tầng hot nhất hiện nay
Mẫu số 9: Nhà phố 3 tầng tân cổ điển đơn giản
nha pho tan co dien 11 Mê mẩn với 10 mẫu nhà phố tân cổ điển 3 tầng hot nhất hiện nay
Mẫu số 10: Thiết kế nhà phố tân cổ điển 3 tầng – vừa ở kết hợp kinh doanh mang lại không gian sang trọng và thu hút khách hàng.

Công ty thiết kế nhà tân cổ điển đẹp tại Thanh Hóa?

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công xây nhà trọn gói phong cách Tân cổ điển tại Thanh hóa, hãy liên hệ ngay với Xây Dựng An Gia để được tư vấn bởi đội ngũ kiến trúc sư vững chuyên môn, giàu sáng tạo và đội ngũ thợ thi công lành nghề.

  Những lý do khiến Gạch giả gỗ được nhiều gia chủ lựa chọn

Những lưu ý phong thủy khi thiết kế nhà phố tân cổ điển

  1. Vị trí đặt nhà hợp phong thủy: Đặt ở nơi đất cao, mặt hướng thủy, lưng tựa sơn càng tốt. Trong khu dân cư thì tránh đặt cạnh chùa, miếu, bãi tham ma, ao hồ, ngõ cụt, góc ngã ba mà có con đường đâm thẳng vào nhà. không đặt nhà trên nền đất miếu, chùa, giếng nước cũ. Không bố trí đặt nhà tại nơi có khí tụ, khí độc, gần nơi chứa thuốc độc, thước trừ sâu, hóa chất độc hại.
  2. Cửa chính hợp phong thủy: Phải mở về hướng hợp với tuổi của chủ nhà, không mở tại nơi có con đường đâm thẳng vào nhà, tại vị trí cua vòng cung ngược gấp khúc. Không mở tại nơi có góc nhọn chĩa vào cửa như góc mái đình, góc tường nhọn nhà lân cận, không mở tại nơi thấp hơn đường đi trước cửa.
  3. Bếp nấu hợp phong thủy : Đặt tại cung xấu nhằm chấn họa hại và cửa bếp ( tay vặn ga ) nhìn về hướng tốt. Không đặt bếp dưới khu vệ sinh hoặc trên khu vệ sinh, không tựa lưng bếp ra cửa sổ hoặc khoảng trống, không để bếp dưới giường ngủ, bể nước.
  4. Ban thờ hợp phong thủy : Đặt tại cung sấu nhằm chấn họa hại và mặt ban thờ ( ảnh thờ ) nhìn về hướng tốt. Không đặt ban thờ dưới khu vệ sinh hoặc trên khu vệ sinh, không tựa lưng ban thờ ra cửa sổ hoặc khoảng trống, hai bên ban không được kê xát cửa sổ ( hở hồi ) không để ban thờ dưới giường ngủ, bể nước.
  5. Phòng ngủ và giường ngủ hợp phong thủy : Đặt tại cung tốt nhìn về hướng tốt ( Nhất tọa nhì hướng ) vì chủ nhà là vật thể sống ( dương ) lên phải được tọa trong phần cung tốt và nhìn về hướng tốt ( chân quay về hướng tốt ). Giường ngủ không được đặt phía trên bếp hoặc ban thờ, không đặt giường ngủ dưới xà nhà, dầm nhà, quạt trần, đèn chùm, vật trang trí có góc nhịn gây xát khí. không quay đầu giường ngủ ra trực tiếp của sổ, cửa đi, bệ xí.
  6. Khu vệ sinh hợp phong thủy : Đặt tại các cung sấu trong nhà để chấn hướng sấu, lưng xí không được quay về hướng tốt, không đặt nhà xí trên khu bếp, trên ban thờ, trên giường ngủ, trên nóc bàn ăn, bàn ghế tiếp khách, cửa ra vào chính.
  7. Cách tính bậc Cầu thang hợp phong thủy : Đặt tùy vị trí, nếu có thể lên đặt trong cung tốt, bậc cuối của thang quay về hướng tốt, tổng số bậc thang cho 1 tầng và toàn nhà phải chia hết cho 4 dư 1 hoặc 2 để và cung Sinh và cung Lão. Bậc lên hoặc xuống cuối cùng của thang thạng không được đâm thẳng ra cửa, đâm vào khu vệ sinh, ban thờ, bếp. Chiều cao bậc thông thường từ 160mm đến 180mm, mặt bậc rộng từ 250mm đến 300mm, rộng vế thang khoảng 0,8m đến 1,2m.
  8. Kích thước cửa hợp phong thủy : Theo thước lỗ ban thì khi ta đo trong lòng cửa vào các vạch đỏ cả trên và dưới là được, Xây Dựng An Gia giới thiệu một số kích thước thường dùng: 3200 x 2820 | 2820 x 2620 | 2750 x 2560 | 2350 x 3250 | 2140 x 2140 | 1940 x 1940 | 1670 x 2140 | 1450 x2140 | 1250 x 2140 | 1140 x 2140 | 810 x 2140 ( cửa vào phòng ngủ ) | 610 x 1940 ( cửa vào vệ sinh ). Lưu ý: Các kích thước này phải cộng thêm khuân cửa mới ra được khoảng trống trên tường xây .
  9. Tuổi xây nhà hợp phong thủy: Chọn năm xây nhà và tuổi xây nhà biệt thự, nhà phố hay nhà cấp 4 cũng là một yếu tố quyết định và rất quan trọng, khách hàng cần biết được cách tính theo bảng sau đây để tránh những rắc rối không cần thiết khi xây dựng. Trong trường hợp khách hàng không hợp tuổi nhưng phải xây theo năm dự kiến thì lên tìm người có tuổi phù hợp và hợp với tuổi của mình để nhờ đứng tuổi xây nhà. Người mình mượn tuổi lên từ 27 đến 63 tuổi là phù hợp nhất vì là độ tuổi xung sức, thành đạt.
5/5 sao - (5 Người đánh giá)
error: © An Gia giữ bản quyền tất cả nội dung và hình ảnh trên website này !