Nội thất là các vật dụng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia chủ như bàn, ghế, giường, tủ… Vậy trong chi phí xây nhà trọn gói, đã bao gồm chi phí để mua sắm phần nội thất này chưa?

Phía trên là câu hỏi KTS hay nhận được từ gia chủ trong buổi đầu tư vấn. Do đó, Xây Dựng An Gia nhận ra vẫn còn nhiều hạng mục trong cấu trúc chi phí mà gia chủ cần tìm hiểu. Từ đó có phương hướng dự trù chính xác ngân sách xây nhà của mình. Trong bài viết này, Xây Dựng An Gia sẽ giải đáp thật cụ thể câu hỏi trên. Để giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn dịch vụ xây nhà trọn gói bao gồm những hạng mục nào, gồm những gì và không bao gồm những gì.

Trước hết, cần phân biệt 2 loại hình xây nhà trọn gói hiện nay mà Xây Dựng An Gia cũng như các công ty xây dựng trên địa bàn Thanh Hóa đang áp dụng đó là: Xây nhà trọn gói phần thôxây nhà trọn gói hoàn thiện chìa khóa trao tay. Cụ thể như sau:

XÂY NHÀ TRỌN GÓI PHẦN THÔ LÀ GÌ?

Xây nhà trọn gói phần thô là hình thức giao thầu trọn gói vật liệu xây dựng và nhân công phần thô (hoặc xây dựng cơ bản). Nhà thầu sẽ đảm nhận thi công hoàn thiện phần kết cấu: móng – cột – dầm – sàn – xây trát tường… Phần vật tư hoàn thiện sẽ do chủ nhà cung cấp, nhà thầu có trách nhiệm cử thợ thi công hoàn thiện. Đơn giá thi công xây dựng trọn gói phần thô dao động từ 3.200.000đ đến 4.000.000đ / m2 tùy theo loại công trình, quy mô và những yêu cầu cụ thể khác.

  Làm thế nào chọn được một công ty xây dựng uy tín ở Thanh Hóa?

XÂY NHÀ TRỌN GÓI – CHÌA KHÓA TRAO TAY

Thi công xây dựng trọn gói – chìa khóa trao tay là dịch vụ xây dựng, thi công mà chủ đầu tư chỉ cần đưa ra yêu cầu, mọi khâu còn lại từ xây thô cho đến hoàn thiện ngôi nhà đều do nhà thầu đảm nhận. Với hình thức này, chủ đầu tư không cần tốn thời gian, công sức đi mua vật tư hay giám sát thợ thuyền vì mọi việc đều đã được giao cho nhà thầu. Sau khi ngôi nhà được hoàn thành, chủ nhà chỉ việc nghiệm thu và dọn vào sinh sống. Đơn giá thi công xây nhà chìa khóa trao tay tại Thanh Hóa dao động từ 5.900.000 đ đến 7.500.000đ / m2 tùy thuộc vào nhiều yếu tố xây dựng.

PHONG KHACH 1 Chi Phí Xây Nhà Trọn Gói Có Bao Gồm Nội Thất Không?
Thiết kế nội thất nhà phố

Vậy vì sao xây nhà trọn gói lại chưa bao gồm chi phí mua sắm nội thất?

Là vì mỗi gia chủ sẽ có mong muốn và mức độ đầu tư đối với phần nội thất khác nhau. Và chi phí này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà thay đổi. Chẳng hạn như phong cách Tân cổ điển đòi hỏi sự chỉn chu, cầu kỳ, tinh xảo về mặt đường nét trong nội thất. Phong cách hiện đại lại được phô diễn thông qua những đường nét đơn giản cùng gam màu trung tính. Phong cách tối giản thể hiện qua sự tinh giản đường nét, vật liệu, màu sắc. Còn phong cách Indochine lại ghi dấu ấn bằng các vật liệu mây, tre… cùng gam màu mang hơi hướng hoài cổ như đen, nâu, trắng, vàng…

  Cách hóa giải các góc nhọn trong nhà theo phong thủy

Mỗi một phong cách sẽ có sự đầu tư khác nhau về chất liệu, hình dáng, màu sắc. Tùy thuộc vào nhu cầu công năng và mong muốn của gia chủ, nội thất lại có kích thước khác nhau. Nếu quý khách có nhu cầu làm đẹp không gian nội thất trong ngôi nhà của mình, có thể tham khảo giá thiết kế nội thất tại Thanh Hóa của Xây dựng An Gia.

PHONG MASTER 4 Chi Phí Xây Nhà Trọn Gói Có Bao Gồm Nội Thất Không?
Thiết kế nội thất phong cách hiện đại, sang trọng

Vì vậy, dịch vụ xây nhà trọn gói không bao gồm chi phí cho nội thất. Hi vọng bài viết đã giải đáp được thắc mắc, giúp gia chủ hiểu rõ hơn về hạng mục nội thất trong dịch vụ Xây nhà trọn gói cũng như các dịch vụ nội thất cộng thêm. Nếu gia chủ còn có những thắc mắc về bài viết hoặc những vấn đề liên quan, hãy đừng ngần ngại nhấn nút gọi/nhắn zalo, đội ngũ Xây Dựng An Gia sẽ tư vấn cụ thể để giải đáp cho gia chủ.

5/5 sao - (4 Người đánh giá)
error: © An Gia giữ bản quyền tất cả nội dung và hình ảnh trên website này !