GIỚI THIỆU VỀ SHOPHOUSE QUẢNG TRƯỜNG BIỂN SẦM SƠN – SUN GRAND BOULEVARD

Sun Grand Boulevard là tên gọi thương mại giai đoạn 1 của đại dự án Sun Group Sầm Sơn mà tập đoàn Sun Group sẽ triển khai trong năm 2021 tại Thanh Hóa. Đây là phân khu được mở bán sớm nhất, sản phẩm bất động sản chủ đạo là Shophouse và Boutique Hotel cao cấp, với điểm nhấn là trục phố đi bộ cảnh quan lễ hội dài 2,6km có lòng đường rộng 120m và quảng trường biển sầm uất – sẽ là trung tâm mới của thành phố biển Sầm Sơn trong tương lai.

Sun Thanh Hoa TT Dai lo 01 1360x765 1 Báo giá thi công hoàn thiện Shophouse Quảng Trường Biển Sun Grand Boulevard Sầm Sơn
Phối cảnh dự án Sun Grand Boulevard Sầm Sơn

Phân khu Sun Grand Boulevard có bị trí được coi là đắc địa nhất của toàn dự án, khi có phần quảng trường “ngoi” ra sát với biển, chiếm trọn bề ngang 155m của “con đường vàng” Hồ Xuân Hương.

Gọi một cách quen thuộc thì quảng trường Sun Grand Boulevard có vị trí thuộc vào bãi tắm D, nằm ngay chính giữa Hubway số 11 và 12 của bãi tắm và cách Sân Golf Sầm Sơn khoảng 1km.

  • Phía Bắc: Giáp với đường Hai Bà Trưng, con đường này cũng sẽ được chủ đầu tư Sun Group mở rộng lên tới 20m lòng đường và 6,5m vỉa hè.
  • Phía Nam: Giáp với đường Nguyễn Hồng Lễ, sẽ được mở rộng lòng đường 15m và vỉa hè 6m
  • Phía Tây: Giáp với đường Nguyễn Du là trục chính thứ “nhì” của Sầm Sơn, chỉ sau đường Hồ Xuân Hương. Đường Nguyễn Du cũng sẽ được mở rộng lòng đường 25,5m và vỉa hè 6m. Nối thẳng lên phía Tây là Công viên Sun World Sầm Sơn với nhiều tổ hợp vui chơi giải trí hấp dẫn.
  • Phía Đông: Giáp biển.
  Làm thế nào chọn được một công ty xây dựng uy tín ở Thanh Hóa?

Từ vị trí có thể thấy Shophouse Sun Grand Boulevard là phân khu với đặc trưng “không gian động”, sẽ là điểm đến check in quen thuộc trong tương lai của du khách mỗi khi đến với thành phố biển Sầm Sơn do sở hữu quảng trường gần ngay sát bờ biển,có bãi tắm riêng. Quảng trường biển Sầm Sơn cũng sẽ là địa điểm tổ chức các lễ hội của thành phố Sầm Sơn và cả của tỉnh Thanh Hóa, đặc biệt là lễ hội mở biển, bắn pháo hoa và carnival thường niên.

Tiến độ thi công dự án Sun Sầm Sơn phân khu Sun Grand Boulevard hiện tại:

– Quảng trường biển và Trục đại lộ trung tâm: Hoàn Thành 90% Hạ Tầng Giao Thông cơ bản

– Phân khu Champs Elysee cất nóc 50%

– Phân khu Prado cất nóc 50%

– Phân khu Sapporo cất nóc 100%

– Phân khu Amsterdam cất nóc 85%

– Đạt tỉ lệ 72% số căn đủ điều kiện bàn giao cho khách hàng đến hết quý 4 năm 2022.

Vì vậy, ngay từ lúc này chắc hẳn quý khách hàng đang tìm kiếm đơn vị báo giá thi công hoàn thiện shophouse quảng trường biển Sầm Sơn. Đồng thời tìm kiếm đơn vị thiết kế – thi công trọn gói uy tín chất lượng trên địa bàn TP. Sầm và Tỉnh Thanh hóa.

Công ty Xây Dựng An Gia mang đến Giải pháp toàn diện về Kiến Trúc – Nội thất – Xây Dựng. Chuyên nghiệp từ công đoạn tư vấn thiết kế đến thi công hoàn thiện.. Tự hào nằm trong Top những công ty xây nhà trọn gói uy tín tại Thanh Hóa. Với 10 năm kinh nghiệm thực tế, Công ty Thiết kế Xây dựng An Gia mang đến dịch vụ Thiết kế – Thi công xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay (Từ xây dựng mới, cải tạo đến nội thất…) Hỗ trợ làm các thủ tục xin cấp phép Xây dựng với mọi loại công trình..

NẾU QUÝ KHÁCH ĐÃ NHẬN NHÀ HOÀN THIỆN CƠ BẢN SHOPHOUSE SUN GROUP QUẢNG TRƯỜNG BIỂN SẦM SƠN, HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI XÂY DỰNG AN GIA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ SỚM NHẤT.

  Chi Phí Xây Nhà Trọn Gói Có Bao Gồm Nội Thất Không?

6 Cam Kết Minh Bạch Của XÂY DỰNG AN GIA

1. Không bán thầu

Cam kết không bán thầu. Tất cả hoạt động được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ Xây Dựng An Gia như kỹ sư xây dựng, kỹ sư giám sát, chuyên viên vật tư…

2. Công khai đủ

Các thông tin chủng loại vật tư, định mức, đơn giá được công khai rõ ràng và đầy đủ trong hợp đồng.

3. Không phát sinh

Không phát sinh theo những hạng mục đã ký trong hợp đồng.

Những phát sinh tăng/giảm ngoài hợp đồng được xác nhận với chủ đầu tư và tính toán chi phí phát sinh tăng/giảm theo biên bản quyết toán.

4. Không tăng giá

Xây Dựng An Gia cam kết giữ đúng giá theo ký kết trong hợp đồng.

  • Giá thô và nhân công hoàn thiện sẽ được giữ đúng theo cam kết.
  • Giá vật tư hoàn thiện trên hợp đồng là khoản ngân sách dành cho hạng mục, gia chủ lựa chọn vật tư hoàn thiện trong khung giá này. Trường hợp vật tư hoàn thiện thay đổi nhưng vẫn nằm trong khung giá đã ký, Xây Dựng An Gia sẽ không tính phát sinh. Với các trường hợp thay đổi vật tư hoàn thiện có chi phí tăng/giảm, Xây Dựng An Gia sẽ tính phát sinh tăng/giảm.

5. Sử dụng đúng loại vật liệu

Cam kết sử dụng đúng vật tư theo trong hợp đồng đã ký kết. Tuyệt đối không sử dụng vật tư kém chất lượng trong quá trình xây dựng công trình.

6. Đúng pháp lý

Các công trình do Xây Dựng An Gia thiết kế và xây dựng theo đúng thủ tục, quy định của cơ quan nhà nước.

5/5 sao - (5 Người đánh giá)
error: © An Gia giữ bản quyền tất cả nội dung và hình ảnh trên website này !