Làm thế nào để biết một ngôi nhà có phong thủy tốt?

Những dấu hiệu nhà có phong thủy tốt hay xấu? Trong nhịp sống hiện đại nhanh chóng của chúng ta, mọi người đang tìm cách tạo ra nhiều chánh niệm và sức khỏe trong cuộc sống của họ bằng cách cải thiện phong thủy ngôi nhà của họ. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một nơi ở mới, hoặc chỉ muốn đánh giá nơi ở hiện tại của mình, đây là một số hướng dẫn để nhận biết một ngôi nhà có phong thủy tốt.

1 – Bên ngoài thân thiện và dễ tìm kiếm

Sự xuất hiện của ngôi nhà khi tiếp cận là khá quan trọng, đây là 1 trong những Dấu hiệu nhà có phong thủy tốt hoặc xấu. Nếu thiếu sự hấp dẫn của lề đường, thì năng lượng của ngôi nhà cũng vậy. Làm thế nào để tổng thể ngôi nhà trông và cảm thấy đối với bạn? Ngôi nhà của bạn phải cảm thấy an toàn, thân thiện và hấp dẫn. Bạn sẽ cảm thấy như đó là nơi phù hợp với bạn.Đánh giá mức độ duy trì bên ngoài của ngôi nhà. Lý tưởng nhất là ngoại thất, bao gồm cây xanh và đường lái xe, được chăm sóc đúng cách. Sơn, mái và các phần khác của tòa nhà phải ở trong tình trạng tốt.

biet thu dep hien dai 8 7 Dấu hiệu nhà có phong thủy tốt bạn cần biết
mẫu nhà biệt thự đẹp hiện đại

Lần đầu tiên bạn đến thăm nhà có dễ tìm không? Nếu có những thách thức hoặc nếu nó thực sự khó xác định, điều này có thể không lý tưởng cho nơi ở chính của bạn. Nếu bạn bị lạc khi tìm thấy ngôi nhà, thì năng lượng tích cực cũng vậy.

2 – Không gian xung quanh và hàng xóm

Một cách để nhận biết ngôi nhà có hợp phong thủy hay không là xem xét xung quanh. Năng lượng và phúc lợi của khu dân cư và cộng đồng hoàn toàn ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà của bạn. Hãy dành một chút thời gian để đi bộ xung quanh và khám phá các khu vực xung quanh nhà.Những người hàng xóm có tỏ ra chăm sóc và giữ cho ngôi nhà của họ luôn trong tình trạng tốt không? Nếu hàng xóm của bạn giữ nhà của họ trong tình trạng hư hỏng, nó có thể ảnh hưởng tương tự đến khí (năng lượng sinh lực) của ngôi nhà của bạn và do đó sự thịnh vượng của bạn.


Tương tự, hãy xem xét cây cối (và thiên nhiên) trong cộng đồng có khỏe mạnh hay không. Nếu cây xanh không tốt cho sức khỏe, điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của những người trong khu phố và những ngôi nhà xung quanh.
Tránh những ngôi nhà tiếp giáp với những tòa nhà đổ nát, những khu đất trống và nghĩa trang. Chúng là năng lượng rất Âm (không có sự sống). Nhà là không gian cho cuộc sống, vì vậy tốt nhất bạn nên tránh xa những ngôi nhà bên cạnh những kiểu không gian này. Thay vào đó, hãy bao quanh ngôi nhà của bạn với sự sống hơn là cái chết.

  Xác định vị trí Tài vị trong nhà và cách bài trí hợp phong thủy để thu hút tài lộc

3 – Lịch sử của ngôi nhà

Mọi thứ diễn ra trong một không gian đều tạo ra những rung động đầy năng lượng được ghi lại trong các bức tường. Và nó không chỉ là những bức tường, mà còn là đất.
Nếu có thể, hãy nghiên cứu lịch sử của ngôi nhà và xem liệu có những mẫu sự kiện tiêu cực trong cuộc sống hay không. Một số ví dụ bao gồm cái chết bất ngờ, ly hôn hoặc các vấn đề sức khỏe. Cũng hữu ích nếu bạn có thể xem lại lịch sử của tài sản (đất đai). Các ảnh hưởng của ngôi nhà theo thời gian cũng có thể xuất hiện trong cuộc sống của bạn nếu bạn sống ở đó.

4 – Giao lộ chữ T

Một ngã 3 hình chữ T là khi hai con đường gặp nhau trong một hình dạng chữ “T”. Trong phong thủy, ngôi nhà của bạn nằm ở đầu chữ “T.” là điều không tốt lành, được gọi là Lộ Sát.
Về cơ bản, ngôi nhà của bạn nằm trên một con phố với một con phố khác không có ngõ cụt vào bạn, điều này sẽ truyền rất nhiều năng lượng trực tiếp vào bạn. Nó giống như chĩa một thanh kiếm hoặc một mũi tên vào mặt bạn. Nếu có thể, hãy tránh sống trong một ngôi nhà nằm hướng đối diện con đường chĩa thẳng vào nhà. Những ngôi nhà trong thế Lộ sát dễ dàng nhìn thấy là có phong thủy xấu.

5 – Hướng sinh khí vào cửa trước

Một trong những điều quan trọng nhất cần xem xét để đánh giá một ngôi nhà có hợp phong thủy hay không là làm thế nào để khí có thể lưu thông đến cửa trước. Cửa trước được gọi là “miệng của khí”, đây là cách năng lượng sinh lực có thể đi vào cuộc sống của bạn. Chúng tôi muốn những ngôi nhà có cửa trước dễ tìm và được đánh dấu rõ ràng. Nếu bạn (hoặc những vị khách tương lai của bạn) không thể tìm thấy cửa trước, điều này cho thấy năng lượng tích cực và các cơ hội cũng sẽ gặp khó khăn trong việc tìm đường đến với cuộc sống của bạn.

nha 1 tang mai nhat dep 10 7 Dấu hiệu nhà có phong thủy tốt bạn cần biết


Khi bạn đánh giá các phần khác của một ngôi nhà tiềm năng, hãy xem xét con đường từ ngoài đường đến cửa – có khó tìm không, có chướng ngại vật nào cản đường không, hoặc có cây cối hay cây xanh chắn tầm nhìn không? Ngoài ra, cửa trước có bị ẩn ở bên hông hay phía sau nhà không? Có hai hoặc nhiều cửa trước chính thức? Về cơ bản, hãy xem xét nếu có bất kỳ sự nhầm lẫn nào phát sinh cho khách khi đến nhà bạn.

  Những lý do khiến sơn tường màu trắng là tốt nhất cho không gian nội thất

6 – Bố trí không gian

Liên quan đến nội thất của ngôi nhà, hầu hết mọi thứ đều có thể bị ảnh hưởng, cũng là Dấu hiệu nhà có phong thủy tốt hay xấu. Nhưng vị trí tọa lệnh là một trong những nguyên tắc quan trọng nhất trong phong thủy. Khi bạn ở vị trí hợp hướng toạ, nhiều ánh sáng, luồng khí lưu thông dễ dàng, điều đó có nghĩa là bạn sẽ dễ dàng và thư thái hơn trong cuộc sống. Bạn cũng có thể dẫn nhiều khí tích cực hơn vào nhà của bạn. Điều này liên quan nhiều nhất đến việc bố trí giường theo phong thủy , bàn làm việc và bếp nấu.

Phong ngu hd 7 Dấu hiệu nhà có phong thủy tốt bạn cần biết


Khi toạ ở hướng hợp, bạn có thể nhìn thấy cánh cửa ra vào không gian khi nằm trên giường, ngồi tại bàn làm việc hoặc nấu ăn tại bếp của bạn. Tuy nhiên, bạn không muốn thẳng hàng với cửa. Điều này thường có nghĩa là bạn sẽ đặt giường, bàn làm việc hoặc bếp nấu theo đường chéo so với cửa ra vào. Trong ba cái, giường là quan trọng nhất. Nếu có thể, hãy cố gắng tìm một ngôi nhà được thiết kế để giường có thể dễ dàng đặt ở vị trí hướng cát. Điều này có nghĩa là đối với phòng ngủ, có một bức tường vững chắc (không có cửa sổ) để bạn có thể đặt đầu giường dựa theo đường chéo từ cửa vào phòng.

7 – Cảm nhận trường khí

Cuối cùng để nhận biết dấu hiệu nhà có phong thủy tốt hay xấu, hãy cảm nhận trường khí của ngôi nhà, hãy làm theo trực giác của bạn. Hầu hết mọi người đều biết ngay một ngôi nhà có phù hợp với họ hay không. Ngay cả khi chúng ta đang ở trong một ngôi nhà có phong thủy xấu, đó có thể là một kinh nghiệm học tập tốt cho bạn. Chúng ta thường bị thu hút bởi những ngôi nhà có thể giảm bớt vấn đề phát sinh vì chúng ta sẵn sàng phát triển và làm việc với nó. Hãy để trí tuệ phát xuất từ trái tim bạn và lắng nghe.

Cuối cùng, có thể bạn sẽ quan tâm đến vấn đề này: Cách tạo phong thủy tốt cho ngôi nhà

5/5 sao - (4 Người đánh giá)
error: © An Gia giữ bản quyền tất cả nội dung và hình ảnh trên website này !