Công ty Xây dựng An Gia tự hào nằm trong top những công ty thiết kế thi công xây nhà trọn gói tại Thanh Hóa uy tín và chất lượng nhất. Thương hiệu An Gia đã và đang được khách hàng tin tưởng để trao gửi mong muốn về một không gian sống tiện nghi và đẳng cấp. Đến với chúng tôi những giá trị mà khách hàng nhận được là trên cả mong đợi. Những công trình mang dấu ấn AN GIA đã và đang hiện diện trên khắp địa bàn tỉnh Thanh Hóa và cả nước trong tương lai không xa..

Với phương châm chất lượng công trình là ưu tiên hàng đầu….giá trị mang đến cho khách hàng làm trung tâm. Những công trình mà Xây dựng An Gia đã và đang thực hiện luôn mang đến lợi ích tối đa cho chủ nhà.

An Gia - Xây nhà trọn gói tại Thanh Hóa
An Gia – Xây nhà trọn gói tại Thanh Hóa

Chúng tôi luôn chú trọng nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực tư vấn cũng như tinh thần và thái độ làm việc nghiêm túc…. tất cả hướng đến kết quả cao nhất trong công việc.

Trong quá trình làm việc, khách hàng tin tưởng Xây Dựng An Gia vì 6 cam kết minh bạch mà chúng tôi tuân thủ xuyên suốt. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng sản phẩm hoàn mĩ với chi phí hợp lý nhất!

6 Cam Kết Minh Bạch Của Xây dựng An Gia

1. Không bán thầu

Công ty Xây dựng An Gia cam kết không bán thầu. Đội ngũ công nhân được tuyển chọn kỹ càng về tay nghề và thái độ làm việc. Tất cả hoạt động được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ AN GIA như kỹ sư xây dựng, kỹ sư giám sát,……

Xây dựng An Gia - Xây nhà trọn gói
Xây dựng An Gia – Xây nhà trọn gói

2. Công khai và minh bạch

Các thông tin chủng loại vật tư, định mức, đơn giá được công khai rõ ràng và đầy đủ trong hợp đồng. Chúng tôi hiểu rằng Uy tín sẽ tạo nên thương hiệu, vì vậy thương hiệu Xây dựng An Gia sẽ được xây dựng dựa trên uy tín và chất lượng trên mỗi công trình.

3. Cam kết Không phát sinh

Không phát sinh theo những hạng mục đã ký trong hợp đồng.

Những phát sinh tăng/giảm ngoài hợp đồng được xác nhận với chủ đầu tư và tính toán chi phí phát sinh tăng/giảm theo biên bản quyết toán.

Tham khảo: Giá thiết kế nhà tại Thanh Hóa

4. Không tăng giá

AN GIA cam kết giữ đúng giá theo ký kết trong hợp đồng.

  • Giá thô và nhân công hoàn thiện sẽ được giữ đúng theo cam kết.
  • Giá vật tư hoàn thiện trên hợp đồng là khoản ngân sách dành cho hạng mục, gia chủ lựa chọn vật tư hoàn thiện trong khung giá này. Trường hợp vật tư hoàn thiện thay đổi nhưng vẫn nằm trong khung giá đã ký, AN GIA sẽ không tính phát sinh. Với các trường hợp thay đổi vật tư hoàn thiện có chi phí tăng/giảm, AN GIA sẽ tính phát sinh tăng/giảm.
  Những điều cần lưu ý khi chọn nhà thầu xây nhà trọn gói tại Thanh Hóa
Xây dựng An Gia - Xây nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Thanh Hóa
Xây dựng An Gia – Xây nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Thanh Hóa

5. Sử dụng đúng loại vật liệu

Cam kết sử dụng đúng vật tư theo trong hợp đồng đã ký kết. Tuyệt đối không sử dụng vật tư kém chất lượng trong quá trình xây dựng công trình. Không thay đổi chủng loại vật tư khi chưa có sự đồng ý thống nhất của chủ nhà.

6. Đúng pháp lý

Các công trình do AN GIA thiết kế và xây dựng theo đúng thủ tục, quy định của cơ quan nhà nước. AN GIA tư vấn đa chiều về pháp lý để khách hàng đưa ra được lựa chọn tối ưu.

Chúng tôi MIỄN PHÍ 100% báo giá, thiết kế kiến trúc, giấy phép xây dựng, hỗ trợ hoàn công khi chủ đầu tư lựa chọn xây nhà trọn gói.

4.9/5 sao - (10 Người đánh giá)
error: © An Gia giữ bản quyền tất cả nội dung và hình ảnh trên website này !